ซื้อ ขายบ้าน ที่ดิน อสังหา อสังหาริมทรัพย์ ประมูลที่ดิน ฝากขายที่ดิน ต้องการซื้อ ขายที่ดิน และบ้าน ทั่วประเทศ คิดถึงเรา Property2thailand.com
 
 
 
  หน้าหลัก   ลงประกาศฟรี   สมัครสมาชิกใหม่   ต้องการซื้อที่ดิน   รวมClassified บ้าน ที่ดิน   ฝากขายกับเรา  อัตราโฆษณา  ติดต่อเรา
ประเภทอสังหาริมทรัพย์
บ้าน
ทาวน์เฮ้าส์
คอนโด คอนโดมิเนียม
อพาร์ทเม้นท์ หอพัก
ตึกแถว
พื้นที่สำนักงาน
พื้นที่หน้าร้าน, พื้นที่ขายของ
ธุรกิจ
อุตสาหกรรม-โรงงาน
โกดัง ที่เก็บสินค้า
โรงแรม รีสอร์ท
บังกะโล
ร้านอาหาร ภัตตาคาร
ที่ดินสำหรับสร้างบ้าน
ที่ดินเพื่อสร้างอพาร์ตเมนต์ คอนโด หอพัก
ที่ดิน เพื่อการพาณิชย์
ที่ดินซื้อลงทุน
ที่ดินสำหรับจัดสรร โครงการ
ที่ดินริมทะเล ภูเขา แม่น้ำ
ที่ดินการเกษตร ไร่ สวน พืชเกษตร
บริการด้านอสังหาริมทรัพย์
อื่นๆ
Top 10 Land Property
ขายบ้าน ชั้นเดี่ยว เห็นแล้วต้องชอบ ราคาก็ไม่แพง
ขายคอนโดมิเนียม สุขุมวิท63 เอกมัยซอย4
บ้านเดี่ยว 2 ชั้น
ขายด่วน ทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น 20 ตรว. พร้อมเหล็กดัดมุ้งลวดและชุดผ้าม่านอย่างดี แถมเฟอร์ฯ ราคาถูกมาก
ขายคอนโดลาดพร้าวพร้อมตกแต่ง 850000
ขายบ้านในหมู่บ้านพรไพลิน ซ.อ่อนนุช16
Condo น่าอยู่แต่งเสร็จ อัสสกาญเพลสคอนโด
อสังหา ภาคกลาง
บ้าน ที่ดิน กรุงเทพมหานคร( 1101 )
บ้าน ที่ดิน ปทุมธานี( 231 )
บ้าน ที่ดิน นนทบุรี( 232 )
บ้าน ที่ดิน สมุทรปราการ( 130 )
บ้าน ที่ดิน กาญจนบุรี( 24 )
บ้าน ที่ดิน ฉะเชิงเทรา( 37 )
บ้าน ที่ดิน ชัยนาท( 4 )
บ้าน ที่ดิน นครนายก( 23 )
บ้าน ที่ดิน นครปฐม( 57 )
บ้าน ที่ดิน ประจวบคีรีขันธ์( 50 )
บ้าน ที่ดิน ปราจีนบุรี( 18 )
บ้าน ที่ดิน พระนครศรีอยุธยา( 30 )
บ้าน ที่ดิน เพชรบุรี( 22 )
บ้าน ที่ดิน ราชบุรี( 33 )
บ้าน ที่ดิน ลพบุรี( 11 )
บ้าน ที่ดิน สมุทรสงคราม( 16 )
บ้าน ที่ดิน สมุทรสาคร( 48 )
บ้าน ที่ดิน สระแก้ว( 3 )
บ้าน ที่ดิน สระบุรี( 28 )
บ้าน ที่ดิน สิงห์บุรี( 6 )
บ้าน ที่ดิน สุพรรณบุรี( 24 )
บ้าน ที่ดิน อ่างทอง( 6 )
อสังหา ภาคเหนือ
บ้าน ที่ดิน กำแพงเพชร( 4 )
บ้าน ที่ดิน เชียงราย( 30 )
บ้าน ที่ดิน เชียงใหม่( 137 )
บ้าน ที่ดิน ตาก( 4 )
บ้าน ที่ดิน นครสวรรค์( 14 )
บ้าน ที่ดิน น่าน( 4 )
บ้าน ที่ดิน พะเยา( 4 )
บ้าน ที่ดิน พิจิตร( 3 )
บ้าน ที่ดิน พิษณุโลก( 20 )
บ้าน ที่ดิน เพชรบูรณ์( 20 )
บ้าน ที่ดิน แพร่( 1 )
บ้าน ที่ดิน แม่ฮ่องสอน( 6 )
บ้าน ที่ดิน ลำปาง( 27 )
บ้าน ที่ดิน ลำพูน( 12 )
บ้าน ที่ดิน สุโขทัย( 3 )
บ้าน ที่ดิน อุตรดิตถ์( 2 )
บ้าน ที่ดิน อุทัยธานี( 2 )
อสังหา ตะวันออกเฉียงเหนือ
บ้าน ที่ดิน กาฬสินธุ์( 1 )
บ้าน ที่ดิน ขอนแก่น( 32 )
บ้าน ที่ดิน ชัยภูมิ( 2 )
บ้าน ที่ดิน นครพนม( 1 )
บ้าน ที่ดิน นครราชสีมา( 47 )
บ้าน ที่ดิน บุรีรัมย์( 5 )
บ้าน ที่ดิน มหาสารคาม( 3 )
บ้าน ที่ดิน ร้อยเอ็ด( 5 )
บ้าน ที่ดิน เลย( 4 )
บ้าน ที่ดิน ศรีสะเกษ( 1 )
บ้าน ที่ดิน สกลนคร( 3 )
บ้าน ที่ดิน สุรินทร์( 5 )
บ้าน ที่ดิน หนองคาย( 8 )
บ้าน ที่ดิน หนองบัวลำภู( 1 )
บ้าน ที่ดิน อำนาจเจริญ( 2 )
บ้าน ที่ดิน อุดรธานี( 13 )
บ้าน ที่ดิน อุบลราชธานี( 5 )
อสังหา ภาคตะวันตก
บ้าน ที่ดิน จันทบุรี( 25 )
บ้าน ที่ดิน ชลบุรี( 129 )
บ้าน ที่ดิน ตราด( 10 )
บ้าน ที่ดิน ระยอง( 43 )
อสังหา ภาคใต้
บ้านที่ดิน กระบี่( 13 )
บ้านที่ดิน ชุมพร( 9 )
บ้านที่ดิน ตรัง( 4 )
บ้านที่ดิน นครศรีธรรมราช( 8 )
บ้านที่ดิน นราธิวาส( 1 )
บ้านที่ดิน ปัตตานี( 1 )
บ้านที่ดิน พังงา( 9 )
บ้านที่ดิน ภูเก็ต( 45 )
บ้านที่ดิน ระนอง( 4 )
บ้านที่ดิน สงขลา( 14 )
บ้านที่ดิน สตูล( 2 )
บ้านที่ดิน สุราษฎร์ธานี( 26 )
 
ข้อกำหนด และ เงื่อนไขทั่วไปกับ www.Property2thailand.com
ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่เว็บไซด์ พร็อพเพอร์ตี้ทูไทยแลนด์ดอทคอม
เว็บไซต์พร็อพเพอร์ตี้ทูไทยแลนด์ดอท คอม("ไซต์") (www.Property2thailand.com) เป็นผู้ให้บริการเพื่อประโยชน์ในเชิงข้อมูลในการขายสินค้าและให้บริการประภทอสังหาริมทรัพย์แก่ท่าน โดยมีเงื่อนไขว่าท่านจะต้องยอมรับข้อกำหนด เงื่อนไข และการบอกกล่าวในข้อกำหนดการให้บริการนี้โดยไม่มีการแก้ไขใดๆทั้งสิ้น โปรดอ่านข้อกำหนดการให้บริการต่อไปนี้เพราะเป็นข้อกำหนดและเงื่อนไขที่ใช้บังคับกับท่านในฐานะผู้ใช้ (" ผู้ใช้") และการใช้เว็บไซต์นี้ของท่าน ด้วยการใช้เว็บไซต์นี้ให้ถือว่าท่านตกลงยินยอมตามข้อกำหนด เงื่อนไขและการบอกกล่าวดังกล่าวทุกประการ หากท่านไม่พึงประสงค์ที่จะปฏิบัติามข้อกำหนด เงื่อนไข และการบอกกล่าวดังกล่าวทุกประการแล้วกรุณาอย่าใช้เว็บไซต์นี้หรือนำข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้ไปใช้ เนื่องจาก เว็บไซต์พร็อพเพอร์ตี้ทูไทยแลนด์ดอท คอม("ไซต์")( www.Property2thailand.com ) ได้พัฒนาเว็บไซด์และปรับปรุงบริการของอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลฉบับนี้อาจมีการแก้ไขเปลี่ยนแปลงเป็นครั้งคราว ทางเว็บไซต์จึงขอแนะนำให้ท่านตรวจสอบนโยบายดังกล่าวนี้เป็นระยะ ๆ เพื่อท่านจะได้เข้าใจนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลล่าสุดของเว็บไซต์ หากท่านมีข้อสงสัยประการใดเกี่ยวกับนโยบายฉบับนี้ ท่านสามารถติดต่อ กับเจ้าหน้าที่เว็บไซต์โดยตรงโดยส่งไปรษณีย์อิเล็กทรอนิกส์ (e-mail) มาที่ webmaster@property2thailand.com

นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของพร็อพเพอร์ตี้ทูไทยแลนด์ดอท คอมได้กำหนดไว้ดังต่อไปนี้ การที่ท่านใช้บริการของ พร็อพเพอร์ตี้ทูไทยแลนด์ดอท คอม ถือว่าท่านยินยอมผูกพันตามนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลฉบับนี้ หรือนโยบายส่วนบุคคล หรือนโยบายการรวบรวมข้อมูลฉบับอื่น

ผู้ใช้บริการทุกท่านรับทราบว่า เว็บไซด์ของ พร็อพเพอร์ตี้ทูไทยแลนด์ดอท คอม มีการเชื่อมต่อ (link) ไปยังเว็บไซด์อื่น พร็อพเพอร์ตี้ทูไทยแลนด์ดอท คอมจะไม่รับผิดชอบ สำหรับนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของเว็บไซด์อื่น และ พร็อพเพอร์ตี้ทูไทยแลนด์ดอท คอมขอแนะนำให้ผู้ใช้บริการทุกท่าน ระมัดระวังเมื่อออกจากเว็บไซด์ของ พร็อพเพอร์ตี้ทูไทยแลนด์ดอท คอมและอ่านนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของเว็บไซด์แต่ละเว็บไซด์ และทุกเว็บไซด์ซึ่งมีการรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคล นโยบายข้อมูลส่วนบุคคลฉบับนี้ใช้บังคับเฉพาะข้อมูลที่เว็บไซด์นี้รวบรวมเท่านั้น

ข้อกำหนดการใช้เว็ปไซต์นี้มีผลบังคับใช้ทั้งภายในโดเมน (domain) และโดเมนย่อย (subdomain) ของ www.Property2thailand.com และมีผลบังคับกับบางเว็บไซต์ที่เชื่อมต่อกับเว็บไซต์นี้ทั้งโดยตรงหรือโดยอ้อม
ข้อกำหนดอายุของผู้ใช้เว็บไซต์
ผู้มีอายุต่ำกว่า 18 ปี ไม่อนุญาตให้ใช้บริการภายในเว็บไซต์นี้หรือต้องอยู่ภายใต้การดูแลอย่างใกล้ชิดของผู้ปกครอง
ข้อกำหนดการอนุญาตใช้เว็บไซต์
ภายใต้ระเบียบการใช้เว็บไซต์ ข้อกำหนดและเงื่อนไขในข้อกำหนดการให้บริการนี้ เราให้สิทธิไม่เด็ดขาด ไม่อาจโอนได้ สิทธิจำกัดแก่ผู้ใช้ในการใช้แและแสดงซ้ำเว็บไซต์นี้รวมถึงข้อมูลต่างๆที่อยู่ในเว็บไซต์นี้ ท่านตกลงว่าจะไม่รบกวนหรือพยายามรบกวนการดำเนินงานของเว็บไซต์นี้แต่อย่างใด เราอนุญาตให้ท่านดูและนำข้อมูล ("เอกสาร") ที่มีอยู่ในเว็บไซต์("ไซต์")นี้ไปใช้เพื่อประโยชน์ส่วนตัวและไม่ใช่เพื่อการพาณิชย์ การให้สิทธิ์อันมีข้อจำกัดในการใช้เว็บไซต์นี้ไม่ถือเป็นการโอนกรรมสิทธิ์ในเอกสารและสำเนาของเอกสาร และอยู่ใต้บังคับของเงื่อนไขดังต่อไปนี้

1. ผู้ใช้บริการจะต้องเก็บบรรดาประกาศเรื่องลิขสิทธิ์หรือสิทธิอื่นๆในเอกสารเหล่านั้นไว้ด้วย
2. ผู้ใช้บริการจะต้องไม่แก้ไข เปลี่ยนแปลง ผลิตซ้ำ ผลิตเพิ่ม พิมพ์เผยแพร่ เผยแพร่ หรือแสดงเอกสารดังกล่าวในที่สาธารณะเพื่อประโยชน์ในทางพาณิชย์หรือเพื่อการสาธารณะ และ
3. ผู้ใช้บริการจะต้องไม่โอนเอกสารให้แก่บุคคลอื่นใด เว้นแต่บุคคลดังกล่าวจะได้รับแจ้งให้ทราบถึงและตกลงยินยอมปฏิบัติตามข้อกำหนดการให้บริการนี้ ท่านตกลงจะปฏิบัติตามข้อกำหนดเพิ่มเติมที่ปรากฏในไซต์นี้ตามที่จะมีการปรับปรุงและประกาศใช้เป็นครั้งเป็นคราวไป การให้สิทธิ์อันจำกัดนี้ไม่รวมถึงสิทธิบัตร เครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์ หรือความลับทางการค้าไม่ว่าในรูปแบบใด ท่านตกลงจะปฏิบัติตามกฎหมายลิขสิทธ์ที่มีอยู่ตามประเทศต่างๆทั่วโลกในการใช้เว็บไซต์นี้และ ท่านตกลงว่าในการใช้เว็บไซต์นี้ท่านจะปฏิบัติตามกฎหมายที่เกี่ยวข้องในเรื่องนั้นๆ และตกลงที่จะป้องกันการใช้เอกสารโดยไม่ได้รับอนุญาต เว้นแต่จะได้ระบุให้ทำได้ไว้อย่างชัดแจ้งในข้อกำหนดการให้บริการ

ข้อปฏิเสธความรับผิดชอบ
ด้วยการใช้เว็บไซต์นี้ซึ่งรวมทั้งข้อมูล เอกสารในเว็บไซต์ ซอฟท์แวร์และเนื้อหาในสิ่งดังกล่าวนั้น ผู้ใช้ตกลงว่าการใช้บริการเป็นความเสี่ยงของท่านเองทั้งสิ้น การให้บริการนี้เป็นการให้ในสภาพที่เป็นอยู่ โดยไม่มีการรับประกันในรูปแบบใดๆ ไม่ว่าโดยชัดแจ้งหรือโดยปริยาย ไม่ว่าจะเป็นการรับประกันเกี่ยวกับสารสนเทศ ข้อมูล การบริการ การเข้าถึงโดยไม่ขาดตอน หรือผลิตภัณฑ์ที่จัดให้โดยผ่านหรือเกี่ยวกับการให้บริการนี้ กล่าวโดยเฉพาะคือเราไม่รับประกันใดๆทั้งหมดซึ่งรวมถึงโดยไม่จำกัดเฉพาะการรับประกันดังต่อไปนี้ คือ การรับประกันเกี่ยวกับการมีให้ ความถูกต้อง ประโยชน์ หรือเนื้อหาของสารสนเทศ ผลิตภัณฑ์หรือการบริการ และ การรับประกันเกี่ยวกับกรรมสิทธิ์ การรับประกันเกี่ยวกับการละเมิดสิทธิ์ การรับประกันเกี่ยวกับลักษณะอันเหมาะแก่การซื้อขายหรือความเหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เฉพาะใดๆ เราไม่รับรองถึงความถูกต้องหรือครบถ้วนของเอกสาร หรือในความน่าเชื่อถือของคำแนะนำ, ความเห็น, ข้อความหรือข้อมูลซึ่งแสดง หรือแจกจ่ายจากไซต์นี้ ท่านรับทราบว่าท่านอาจจะเชื่อ ข้อความโฆษณา ความเห็น คำแนะนำ ข้อความ บันทึกหรือข้อมูลตามนี้ได้แต่ด้วยความเสี่ยงของท่านเอง เราขอสงวนสิทธิโดยเด็ดขาด ในการแก้ไขข้อผิดพลาดหรือข้อตกหล่นของส่วนใดส่วนหนึ่งในไซต์นี้ เราอาจจะเปลี่ยนแปลงไซต์นี้ เอกสารและผลิตภัณฑ์ โปรแกรม การให้บริการหรือราคา (หากมี) ในไซต์นี้เมื่อใดก็ได้ โดยไม่จำต้องมีการบอกกล่าวในไซต์นี้ ข้อมูลและเอกสารในไซต์รวมถึงซอฟท์แวร์ ที่อาจจะจัดให้มีในไซต์นี้มีไว้ในสภาพที่เป็นอยู่โดยไม่มีการประกันใดๆ ไม่ว่าอย่างชัดเจนหรือที่อาจจะสันนิษฐานได้ทุกประเภท ข้อปฏิเสธความรับผิดนี้ใช้บังคับกับความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นจากการไม่ทำงาน ความผิดพลาด การละเว้นการกระทำ การขาดตอน การลบทิ้ง ความชำรุดบกพร่อง ความล่าช้าในการทำงานหรือ ส่งข้อมูล ไวรัสคอมพิวเตอร์ ความล้มเหลวของสายสื่อสาร โจรกรรมหรือการทำลายหรือการเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาต การเปลี่ยนแปลง หรือการใช้สิ่งที่บันทึกไว้ ไม่ว่าโดยผิดสัญญา โดยละเมิด โดยประมาทเลินเล่อ หรือด้วยมูลเหตุทางคดีอื่นใด แม้ทางเรา ("เว็บไซต์") จะได้รับการบอกกล่าวถึงความเป็นไปได้ที่จะเกิดความเสียหายแล้วก็ตาม ทั้งเรา ("เว็บไซต์") พนักงาน ตัวแทน ผู้สืบสิทธิ์ ผู้รับโอนสิทธิ์ บริษัทในเครือของพร็อพเพอร์ตี้ทูไทยแลนด์ดอท คอมหรือผู้ให้เนื้อหาของข้อมูล หรือการบริการต่างไม่มีความรับผิดต่อผู้ใช้หรือบุคคลที่สามใดๆในความเสียหายไม่ว่าจะเป็นความเสียหายโดยตรงหรือโดยอ้อม ความเสียหายที่เกี่ยวพัน ความเสียหายพิเศษ หรือความเสียหายต่อเนื่อง อันเกิดขึ้นจากการใช้การให้บริการนี้หรือการที่ไม่สามารถเข้าถึงหรือใช้การให้บริการนี้หรือจากการผิดการรับประกันใดๆ

พร็อพเพอร์ตี้ทูไทยแลนด์ดอท คอมเป็นเพียงผู้ให้บริการโฆษณาประชาสัมพันธ์สินค้าหรือบริการมิได้เป็นผู้ให้กู้หรือผู้ขาย (ยกเว้นรายการฝากขายอสังหริมทรัพย์กับทางเว็บไซต์โดยตรง) และมิได้เป็นผู้ออกกรมธรรม์ประกันภัย ให้กู้เงิน หรือเสนอให้บริการทางการเงิน หรือทำการแทนสถาบันการเงินอันเกี่ยวกับการให้บริการนี้ พร็อพเพอร์ตี้ทูไทยแลนด์ดอท คอมไม่ได้ให้การรับรอง แนะนำ หรือสนับสนุนผลิตภัณฑ์ของผู้ขายบริการทางการเงินที่ร่วมรายการใดๆ พร็อพเพอร์ตี้ทูไทยแลนด์ดอท คอมมิได้เป็นตัวแทนของผู้ใช้หรือสถาบันการเงินใดหรือผู้แทนของบุคคลดังกล่าวแต่อย่างใด การให้บริการนี้เป็นเพียงการบริหารงานและเกี่ยวพันกับสื่อเท่านั้น ผู้ใช้จะต้องใช้วิจารณญาณของตนเองในการตัดสินว่าผลิตภัณฑ์ที่จัดมาอันใดจะเหมาะสมที่สุดแก่ความจำเป็นและฐานะของตน ผู้ขายผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ท่านเลือกเท่านั้นที่เป็นผู้รับผิดชอบในบริการของตนต่อผู้ใช้ และผู้ใช้ตกลงว่าพร็อพเพอร์ตี้ทูไทยแลนด์ดอท คอมไม่ต้องรับผิดในความเสียหายหรือค่าใช้จ่ายอันใดที่เกิดจากหรือเกี่ยวพันในทางใดๆกับการบริการของผู้ขายเหล่านั้น

พร็อพเพอร์ตี้ทูไทยแลนด์ดอท คอมและ/หรือผู้ขายผลิตภัณฑ์ทางการเงินใดๆที่ร่วมรายการสงวนสิทธิ์โดยชัดแจ้งที่จะละเว้น หยุด พักชั่วคราว หรือยกเลิกการเสนอผลิตภัณฑ์ใดๆพร็อพเพอร์ตี้ทูไทยแลนด์ดอท คอมและ/หรือผู้ขายผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ร่วมรายการ ไม่รับรองว่า ราคาและลักษณะของผลิตภัณฑ์ที่เสนอและจัดมาให้โดยผ่านเว็บไซต์นี้จะเป็นข้อกำหนดที่ดีหรือราคาถูกที่สุดเท่าที่จะหาได้ในตลาด ราคาและลักษณะของผลิตภัณฑ์เหล่านี้อาจจะถูกเปลี่ยนแปลงหรือถอนออกโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ไม่มีส่วนใด ๆ ของข้อกำหนดการให้บริการนี้ จะเป็นข้อเสนอหรือคำมั่นที่จะยึดถือปฏิบัติหรือเป็นสัญญากำหนดอัตราดอกเบี้ยตายตัวใดๆทั้งสิ้น การใช้เว็บไซต์นี้มีเงื่อนไขว่าผู้ใช้ตกลงจะชดใช้ความเสียหายแก่พร็อพเพอร์ตี้ทูไทยแลนด์ดอท คอม และผู้ขายผลิตภัณฑ์เพื่อความรับผิด ค่าใช้จ่ายหรือค่าเสียหาย ซึ่งรวมทั้งความเสียหายต่อเนื่อง ความเสียหายที่เกี่ยวพัน และค่าเสียหายที่เป็นการลงโทษ อันเกิดโดยตรงหรือโดยอ้อมจากการเรียกร้องที่เนื่องมาจากการใช้เว็บไซต์นี้ของท่าน ซึ่งรวมถึงโดยไม่จำกัดเฉพาะการเรียกร้องที่อ้างข้อเท็จจริงซึ่งหากเป็นจริงก็จะเป็นการผิดข้อกำหนดการให้บริการนี้โดยผู้ใช้

การต่อเชื่อมจากและมายังเว็บไซต์นี้
เพื่อความสะดวกของท่าน เราอาจจะจัดให้ท่านสามารถเชื่อมต่อหรือเข้าถึงเว็บไซต์อื่น ๆ โดยผ่านเว็บไซต์นี้และสามารถเข้าถึงเว็บไซต์นี้โดยผ่านเว็บไซต์อื่นได้ ท่านตกลงที่จะเข้าถึงเว็บไซต์อื่นนั้นโดยผ่านเว็บไซต์นี้ด้วยความเสี่ยงของท่านเองทั้งสิ้น และเป็นความรับผิดชอบของท่านที่จะต้องดำเนินการป้องกันการแพร่ของไวรัสหรือส่วนประกอบอื่น ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสียหายได้ เราไม่รับรองหรือให้คำยืนยันใด ๆ รวมถึงไม่ยืนยันข้อความในไซต์ที่เชื่อมโยงจากเว็บเพจนี้ และบรรดาข้อมูลต่างๆ ผลิตภัณฑ์หรือการให้บริการอื่น ๆ ในเว็บไซต์นั้น ๆ การเชื่อมโยงดังกล่าวไม่ได้หมายความว่าเราหรือสปอนเซอร์ของเว็บไซต์นี้มีความเกี่ยวเนื่อง หรือเป็นบริษัทในเครือ หรือได้รับอำนาจตามกฎหมายในการใช้เครื่องหมายการค้า ชื่อทางการค้า เครื่องหมายหรือเครื่องหมายลิขสิทธิ์ที่ปรากฏในไซต์ที่มีการเชื่อมต่อกัน หรือว่าไซต์ที่เชื่อมต่อดังกล่าวมีสิทธิที่จะใช้เครื่องหมายการค้า ชื่อการค้า เครื่องหมาย หรือเครื่องหมายลิขสิทธิ์แต่อย่างใด ท่านยอมรับ และตกลงว่าพร็อพเพอร์ตี้ทูไทยแลนด์ดอท คอมไม่ต้องรับผิดชอบในความถูกต้อง หรือการมีอยู่ของข้อมูลในเว็บไซต์ที่ต่อเชื่อมโยงการต่อเชื่อมกับเว็บไซต์ภายนอกเช่นนั้นไม่เป็นการรับรองผู้สนับสนุน หรือเนื้อหา ผลิตภัณฑ์ การโฆษณา หรือข้อมูลอื่นใดในเว็บไซต์นั้นๆโดยพร็อพเพอร์ตี้ทูไทยแลนด์ดอท คอมแต่อย่างใด ข้อมูลในเว็บเพจที่ต่อเชื่อมกับเว็บไซต์นี้มาจากหลากหลายแหล่ง พร็อพเพอร์ตี้ทูไทยแลนด์ดอท คอมมิได้สร้างสรรค์ แต่ง หรือตรวจสอบเว็บเพจหรือเว็บไซต์อันไม่เป็นทางการที่ต่อเชื่อมเหล่านั้น ท่านยอมรับและตกลงว่าพร็อพเพอร์ตี้ทูไทยแลนด์ดอท คอมไม่ต้องรับผิดชอบ หรือมีความรับผิด ไม่ว่าโดยตรง หรือโดยอ้อมในความเสียหายหรือการสูญเสียที่เกิดจากหรือที่อ้างว่าเกิดจากหรือเกี่ยวข้องกับการใช้ หรือการอ้างอิงเนื้อหาของข้อมูล สินค้า หรือบริการใดๆที่จัดให้บนเว็บไซต์ภายนอกต่างๆเหล่านั้น
การบริการออนไลน์
ท่านตกลงว่าข้อมูลและเอกสารที่ท่านหรือบุคคลที่กระทำการแทนท่านให้กับเรา ไม่ให้ถือว่าเป็นความลับหรือเอกสิทธิส่วนบุคคล การที่ท่านให้ข้อมูลหรือเอกสารกับเรา ท่านได้ให้สิทธิแก่เราอย่างไม่จำกัด เพิกถอนไม่ได้ โดยไม่คิดค่าสิทธิในการใช้ไปทั่วโลกเพื่อใช้ใหม่ แสดง แสดงในที่สาธารณะ ส่งและเผยแพร่ข้อมูลและเอกสารดังกล่าว และท่านยังตกลงว่าเรามีสิทธิอย่าง สมบูรณ์ในการที่จะใช้ความคิด หลักการ หรือประดิษฐ์กรรมที่ท่านหรือตัวแทนของท่านได้ให้เรา อีกทั้งท่านยอมรับว่าเราไม่ประสงค์จะให้ท่าน และท่านก็ตกลงที่จะไม่ให้ข้อมูลหรือเอกสารใด ๆ ซึ่งอาจเป็นการหมิ่นประมาท ข่มขู่ อนาจาร กดขี่ หรือผิดกฎหมาย หรือข้อมูลซึ่งประกอบด้วยข้อมูลซึ่งลิขสิทธิ์ของบุคคลอื่นรวมอยู่ด้วย ท่านตกลงว่า ข้อมูลที่ท่านให้มาเป็นความจริง ถูกต้อง เป็นปัจจุบันและสมบูรณ์ครบถ้วนตามที่กำหนดในแบบคำขอ ถ้าข้อมูลที่ท่านให้มานั้นไม่เป็นความจริง ไม่ถูกต้อง ไม่เป็นปัจจุบันและไม่สมบูรณ์ครบถ้วน ทางพร็อพเพอร์ตี้ทูไทยแลนด์ดอท คอมมีสิทธิปิดบัญชีของผู้ใช้และไม่ให้บริการทั้งในปัจจุบันและในอนาคตทั้งหมด ท่านตกลงว่าข้อมูลที่ท่าน หรือผู้ได้รับมอบอำนาจของท่านให้มาไม่ถือว่าเป็นความลับ ไม่มีสิทธิพิเศษหรือลิขสิทธิ์ ท่านได้ให้สิทธิอันถาวรแก่พร็อพเพอร์ตี้ทูไทยแลนด์ดอท คอมโดยไม่มีค่าธรรมเนียม และไม่เป็นสิทธิ์แต่ผู้เดียวในอันที่จะใช้ ทำใหม่ แก้ไข พิมพ์ แปล หรือเปิดเผยหรือเผยแพร่ข้อมูลนั้นโดยประการอื่นใด พร็อพเพอร์ตี้ทูไทยแลนด์ดอท คอมสงวนสิทธิ์ที่จะเปลี่ยนแปลงข้อมูลใดๆที่เว็บไซต์นี้ ซึ่งรวมถึงโดยไม่จำกัดเฉพาะการแก้ไข และ/หรือลบทิ้งผลิตภัณฑ์หรือข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใดๆที่เสนอโดยผู้ขายที่ร่วมรายการเพื่อวัตถุประสงค์ใด ๆ หรือโดยมีข้อกำหนดและเงื่อนไขเฉพาะใด ๆ ก็ได้ ผู้ขายเป็นผู้ทำการตัดสินใจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทั้งหมด อันเป็นการดำเนินธุรกิจตามปรกติของผู้ขาย และการเสนอก็ได้กระทำโดยเอกสารที่แยกต่าง หากต่อผู้ยื่นคำขอที่มีคุณสมบัติครบถ้วนตามกฎหมายเท่านั้น ท่านยอมรับและตกลงว่าพร็อพเพอร์ตี้ทูไทยแลนด์ดอท คอม และผู้ขายที่เข้าร่วมรายการไม่มีความรับผิดหรือรับผิดชอบ ถ้าหากว่าข้อมูลอันเป็นความลับของผู้ใช้ถูกดึงไปและนำไปใช้ในภายหลังโดยผู้รับที่ไม่ประสงค์ให้เป็นผู้รับข้อมูลนั้น ๆ ผู้ใช้อาจติดต่อผู้ขายแต่ละรายเพื่อการช่วยเหลือหรือข้อมูลเพิ่มเติมใด ๆ พร็อพเพอร์ตี้ทูไทยแลนด์ดอท คอมใช้การเข้ารหัสลับ SSL (SSL encryption) สำหรับข้อมูลที่ลูกค้าให้มาในแบบคำขอ อย่างไรก็ดี พร็อพเพอร์ตี้ทูไทยแลนด์ดอท คอมไม่สามารถและไม่รับรองว่า ข้อมูลที่ท่านส่งมานั้นจะไม่ถูกบุคคลอื่นดึงไปและถูกถอดรหัส ท่านตกลงว่าพร็อพเพอร์ตี้ทูไทยแลนด์ดอท คอม และผู้ร่วมทุนอาจเผยแพร่ข้อมูลทั่วไปและไม่เป็นข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับเว็บไซต์นี้ได้ เช่นจำนวนผู้เข้าเยี่ยมชม การเข้าออกของข้อมูล และสถิติประชากรทั่วไป เป็นต้นพร็อพเพอร์ตี้ทูไทยแลนด์ดอท คอมไม่สามารถ และจะไม่ทำ หรือมีหน้าที่ตรวจสอบข้อมูลทุกอย่างที่ติดไว้ หรือส่งมาโดยผู้ใช ้หรือผู้ให้ข้อมูลที่เป็นบุคคลภายนอก อย่างไรก็ตามท่านยอมรับและตกลงว่าพร็อพเพอร์ตี้ทูไทยแลนด์ดอท คอม มีสิทธิที่จะตรวจสอบการให้บริการด้วยวิธีการทางอีเล็คทรอนิกเป็นครั้งคราว และเปิดเผยข้อมูลได้เท่าที่จำเป็น หรือเหมาะสมเพื่อปฏิบัติตามกฎหมาย ระเบียบ หรือคำขอของหน่วยราชการใดๆ เพื่อดำเนินการให้บริการอย่างเหมาะสม หรือเพื่อป้องกันตัวเองหรือผู้ใช้ของตน พร็อพเพอร์ตี้ทูไทยแลนด์ดอท คอมจะไม่ตรวจสอบหรือเปิดเผยอีเล็คทรอนิกเมล์ส่วนตัวใด ๆ โดยเจตนาเว้นแต่ที่กำหนดโดยกฎหมาย พร็อพเพอร์ตี้ทูไทยแลนด์ดอท คอม สงวนสิทธิ์ที่จะปฏิเสธการติดข้อมูลหรือเอาข้อมูลใด ๆ ออกทั้งหมด หรือบางส่วนที่ตนเห็นด้วยดุลพินิจของตนแต่ฝ่ายเดียวว่าไม่เป็นที่ยอมรับได ้หรือไม่พึงปรารถนาหรือไม่เหมาะสมหรือเป็นการขัดต่อข้อกำหนดการให้บริการนี้ หรือต่อกฎหมายที่ใช้บังคับ พร็อพเพอร์ตี้ทูไทยแลนด์ดอท คอม ประกาศเป็นการเฉพาะว่าพร็อพเพอร์ตี้ทูไทยแลนด์ดอท คอมจะไม่รับผิดต่อการหมิ่นประมาท การละเมิดสิทธิ์ หรือความรับผิดที่เกิดจากความผิดพลาด หรือการละเว้นการกระทำในส่วนเนื้อหาของข้อมูลที่ผู้ใช้ หรือผู้ให้ข้อมูลที่เป็นบุคคลภายนอกให้มา

ข้อมูลที่ผู้ใช้ให้มา
ท่านยอมรับและตกลงว่าท่านจะต้องเข้าสู่เวิลด์ไวด์เว็บและชำระค่าธรรมเนียมในการเข้านั้นด้วยตนเอง และจัดเตรียมอุปกรณ์อันจำเป็นทุกอย่างในการต่อเชื่อมกับเวิลด์ไวด์เว็บ ซึ่งรวมทั้งคอมพิวเตอร์และโมเด็มในระหว่างใช้บริการ ผู้ใช้จะต้องไม่กระทำสิ่งต่อไปนี้

จำกัดหรือห้ามผู้ใช้อื่นใดให้หรือได้ประโยชน์จากบริการนี้ หรือ
ติดหรือส่งข้อมูลใดๆที่ผิดกฎหมาย เป็นการฉ้อฉล ดูหมิ่น หมิ่นประมาท ลามก อนาจาร ลบหลู่ ข่มขู่ เหยียดหยาม เกลียดชัง ด่าทอ หรือที่ไม่พึงประสงค์ประการอื่นทุกชนิด รวมทั้งโดยไม่จำกัดเฉพาะการส่งข้อมูลที่เป็นหรือส่งเสริมการกระทำที่จะเป็นความผิดทางอาญา เป็นความรับผิดทางแพ่ง หรือขัดต่อกฎหมายท้องถิ่น กฎหมายของประเทศหรือต่างประเทศ หรือ
ติดหรือส่งการโฆษณา การชักชวน จดหมายลูกโซ่ โครงการแบบ ปิระมิด โอกาสหรือโครงการการลงทุน หรือการสื่อสารทางการค้าอันไม่ได้เชิญชวนอื่นใดๆ ( ยกเว้นแต่ที่ทางเราจะได้อนุญาตโดยชัดแจ้ง) หรือทำการส่งข้อมูลขยะ ( spamming) หรือระดมส่งข้อมูล ( flooding)
ติดหรือส่งข้อมูลหรือซอฟต์แวร์ใดซึ่งมีไวรัส , ม้าเมืองทรอย , เวอร์ม หรือส่วนประกอบที่เป็นอันตรายอื่นๆ หรือ
ติด พิมพ์เผยแพร่ ส่ง ทำซ้ำ เผยแพร่ข้อมูล ซอฟต์แวร์ หรือวัสดุอื่นใดที่ได้จากการให้บริการนี้ หรือใช้ประโยชน์ประการอื่นใดเพื่อวัตถุประสงค์เชิงพาณิชย์ ( เว้นแต่จะได้รับอนุญาตโดยชัดแจ้งจากผู้ให้ข้อมูล ซอฟต์แวร์ หรือวัสดุอื่นนั้น)
บรรจุขึ้น ติด พิมพ์เผยแพร่ ส่ง ทำซ้ำ เผยแพร่ข้อมูล ซอฟต์แวร์ หรือวัสดุอื่นใดที่ได้จากการให้บริการนี้ซึ่งมีการคุ้มครองตามลิขสิทธิ์ หรือสิทธิ์ทางทรัพย์สินอื่นใดหรืองานดัดแปลงจากสิ่งนั้น หรือใช้ประโยชน์ประการอื่นใดโดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของลิขสิทธิ์ หรือผู้ถือสิทธิ์ หรือ
บรรจุขึ้น ติด พิมพ์เผยแพร่ ส่ง ทำซ้ำ หรือเผยแพร่ส่วนใดๆของการให้บริการนี้ หรืองานดัดแปลงจากสิ่งนั้นด้วยวิธีใด
เสนอข้อความหรือเนื้อหาที่ส่อไปในทางลามก อนาจาร
เสนอข้อความอันมีเจตนาใส่ความบุคคลอื่น ให้ได้รับการดูหมิ่นเกลียดชังจากบุคคลอื่น โดยไม่มีแหล่งที่มาของข้อมูลอ้างอิงที่ชัดเจน
เสนอข้อความอันเป็นการท้าทาย ชักชวน โดยมีเจตนาก่อให้เกิดการทะเลาะวิวาท หรือก่อให้เกิดความวุ่นวายขึ้น
เสนอข้อความกล่าวโจมตี หรือวิพากษ์วิจารณ์ในทางเสียหายต่อ อาชีพ เชื้อชาติ ศาสนา สถาบัน ของส่วนรวม
เสนอข้อความอันอาจเป็นเหตุให้เกิดความขัดแย้งขึ้นในระหว่างสถาบันการศึกษา หรือระหว่างสังคมใดๆ
เสนอข้อมูลส่วนตัวของผู้อื่น เช่น เบอร์เพจ , e-mail address หรือเบอร์โทรศัพท์ โดยมีเจตนากลั่นแกล้งให้ผู้อื่นได้รับความเดือดร้อน
บเสนอข้อความหรือเนื้อหาที่ส่อไปในทางหยาบคาย ก้าวร้าว เกินกว่าที่บรรทัดฐานของสังคมจะยอมรับได้

ข้อมูลที่ผู้ใช้ให้มา
ท่านยอมรับและตกลงว่าท่านจะต้องเข้าสู่เวิลด์ไวด์เว็บ และชำระค่าธรรมเนียมในการเข้านั้นด้วยตนเอง และจัดเตรียมอุปกรณ์อันจำเป็นทุกอย่างในการต่อเชื่อมกับเวิลด์ไวด์เว็บ ซึ่งรวมทั้งคอมพิวเตอร์ และโมเด็มในระหว่างใช้บริการ ผู้ใช้จะต้องไม่กระทำสิ่งต่อไปนี้

จำกัดหรือห้ามผู้ใช้อื่นใดให้หรือได้ประโยชน์จากบริการนี้ หรือ
ติดหรือส่งข้อมูลใดๆที่ผิดกฎหมาย เป็นการฉ้อฉล ดูหมิ่น หมิ่นประมาท ลามก อนาจาร ลบหลู่ ข่มขู่ เหยียดหยาม เกลียดชัง ด่าทอ หรือที่ไม่พึงประสงค์ประการอื่นทุกชนิด รวมทั้งโดยไม่จำกัดเฉพาะการส่งข้อมูลที่เป็นหรือส่งเสริมการกระทำที่จะเป็นความผิดทางอาญา เป็นความรับผิดทางแพ่ง หรือขัดต่อกฎหมายท้องถิ่น กฎหมายของประเทศหรือต่างประเทศ หรือ
ติดหรือส่งการโฆษณา การชักชวน จดหมายลูกโซ่ โครงการแบบ ปิระมิด โอกาสหรือโครงการการลงทุน หรือการสื่อสารทางการค้าอันไม่ได้เชิญชวนอื่นใดๆ ( ยกเว้นแต่ที่ทางเราจะได้อนุญาตโดยชัดแจ้ง) หรือทำการส่งข้อมูลขยะ ( spamming) หรือระดมส่งข้อมูล ( flooding)
ติดหรือส่งข้อมูลหรือซอฟต์แวร์ใดซึ่งมีไวรัส , ม้าเมืองทรอย , เวอร์ม หรือส่วนประกอบที่เป็นอันตรายอื่นๆ หรือ
ติด พิมพ์เผยแพร่ ส่ง ทำซ้ำ เผยแพร่ข้อมูล ซอฟต์แวร์ หรือวัสดุอื่นใดที่ได้จากการให้บริการนี้ หรือใช้ประโยชน์ประการอื่นใดเพื่อวัตถุประสงค์เชิงพาณิชย์ ( เว้นแต่จะได้รับอนุญาตโดยชัดแจ้งจากผู้ให้ข้อมูล ซอฟต์แวร์ หรือวัสดุอื่นนั้น)
บรรจุขึ้น ติด พิมพ์เผยแพร่ ส่ง ทำซ้ำ เผยแพร่ข้อมูล ซอฟต์แวร์ หรือวัสดุอื่นใดที่ได้จากการให้บริการนี้ซึ่งมีการคุ้มครองตามลิขสิทธิ์ หรือสิทธิ์ทางทรัพย์สินอื่นใดหรืองานดัดแปลงจากสิ่งนั้น หรือใช้ประโยชน์ประการอื่นใดโดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของลิขสิทธิ์ หรือผู้ถือสิทธิ์ หรือ
บรรจุขึ้น ติด พิมพ์เผยแพร่ ส่ง ทำซ้ำ หรือเผยแพร่ส่วนใดๆของการให้บริการนี้ หรืองานดัดแปลงจากสิ่งนั้นด้วยวิธีใด
เสนอข้อความหรือเนื้อหาที่ส่อไปในทางหยาบคาย ก้าวร้าว เกินกว่าที่บรรทัดฐานของสังคมจะยอมรับได้
เสนอข้อความหรือเนื้อหาที่ส่อไปในทางลามก อนาจาร
เสนอข้อความอันมีเจตนาใส่ความบุคคลอื่น ให้ได้รับการดูหมิ่นเกลียดชังจากบุคคลอื่น โดยไม่มีแหล่งที่มาของข้อมูลอ้างอิงที่ชัดเจน
เสนอข้อความอันเป็นการท้าทาย ชักชวน โดยมีเจตนาก่อให้เกิดการทะเลาะวิวาท หรือก่อให้เกิดความวุ่นวายขึ้น
เสนอข้อความกล่าวโจมตี หรือวิพากษ์วิจารณ์ในทางเสียหายต่อ อาชีพ เชื้อชาติ ศาสนา สถาบัน ของส่วนรวม
เสนอข้อความอันอาจเป็นเหตุให้เกิดความขัดแย้งขึ้นในระหว่างสถาบันการศึกษา หรือระหว่างสังคมใด ๆ
เสนอข้อมูลส่วนตัวของผู้อื่น เช่น เบอร์เพจ, e-mail address หรือเบอร์โทรศัพท์ โดยมีเจตนากลั่นแกล้งให้ผู้อื่นได้รับความเดือดร้อน

การไม่ปฏิบัติตามข้อกำหนดการให้บริการ
ท่านยอมรับและตกลงว่าพร็อพเพอร์ตี้ทูไทยแลนด์ดอท คอม อาจยกเลิกรหัสผ่าน หรือบัญชีของท่าน หรือปฏิเสธไม่ให้เข้าไปในส่วนใด หรือส่วนทั้งหมดของการบริการ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าถ้าท่านกระทำการ หรือมีกิจกรรมใดซึ่งโดยดุลพินิจฝ่ายเดียวของตนพร็อพเพอร์ตี้ทูไทยแลนด์ดอท คอม เห็นว่าเป็นการขัดต่อข้อกำหนด และเงื่อนไขข้อใดของข้อ กำหนดการให้บริการนี้ ละเมิดสิทธิของพร็อพเพอร์ตี้ทูไทยแลนด์ดอท คอม หรือไม่เหมาะสมประการอื่นในอันที่จะให้เข้าถึงต่อไป

ท่านยอมรับและตกลงว่าพร็อพเพอร์ตี้ทูไทยแลนด์ดอท คอม อาจปฏิเสธท่านด้วยดุลพินิจฝ่ายเดียวไม่ให้เข้าถึงข้อมูลที่มีอยู่ในอินเตอร์เน็ทโดยผ่านเว็บไซต์ของพร็อพเพอร์ตี้ทูไทยแลนด์ดอท คอม หรือเข้าถึงการให้บริการของบุคคลที่สาม สินค้า หรือข้อมูลในอินเตอร์เน็ทโดยผ่านเว็บไซต์ของพร็อพเพอร์ตี้ทูไทยแลนด์ดอท คอม และพร็อพเพอร์ตี้ทูไทยแลนด์ดอท คอม ไม่ต้องรับผิดชอบต่อผลที่ตามมาอันเกิดจากการไม่ได้บอกกล่าว

ถ้าท่านต้องการซื้อสิ่งใดผ่านการบริการนี้ ท่านอาจจะถูกขอร้องจากผู้ขาย หรือผู้ให้ข้อมูลหรือบริการที่ท่านกำลังจะทำการซื้อ เพื่อให้ท่านให้ข้อมูลบางอย่าง ซึ่งรวมทั้งข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการใช้เงินตามบัตรเครดิตหรือการชำระเงินอื่น ๆ ท่านตกลงจะไม่ทำให้พร็อพเพอร์ตี้ทูไทยแลนด์ดอท คอม ต้องรับผิดสำหรับการสูญเสียหรือความเสียหายไม่ว่าอย่างใด ๆ อันเป็นผลที่เกิดขึ้นจากการซื้อขายนั้นกับผู้ขาย หรือผู้ให้ข้อมูลหรือผู้ให้บริการนั้น ๆ โดยผ่านการให้บริการนี้ ท่านตกลงว่าข้อมูลทั้งหมดที่ท่านให้แก่ผู้ขาย หรือผู้ให้ข้อมูล หรือบริการผ่านการบริการนี้เพื่อทำการซื้อนั้นถูกต้อง สมบูรณ์และเป็นปัจจุบัน ผู้ขายและผู้ให้ข้อมูล หรือบริการที่เสนอสินค้า ข้อมูล หรือบริการโดยผ่านการบริการนี้เป็นผู้กำหนดราคาเองและอาจจะเปลี่ยนแปลงราคา หรือกำหนดราคาใหม่ในเวลาใดก็ได้ ท่านตกลงจะชำระค่าธรรมเนียมทุกอย่างที่ผู้ใช้พึงชำระสำหรับบัญชี และบัตรเครดิตหรือวิธีการชำระเงินอื่นใดในราคาที่กำหนดเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงค่าธรรมเนียมนั้น ๆ ท่านยังจะต้องชำระภาษีใด ๆ อันต้องชำระสำหรับการซื้อใด ๆ ที่กระทำโดยผ่านการบริการนี้
ข้อกำหนดเบ็ดเตล็ด
พร็อพเพอร์ตี้ทูไทยแลนด์ดอท คอม มีความตั้งใจให้ข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้ถูกต้อง สมบูรณ์ครบถ้วน และสามารถอ้างอิงได้ อย่างไรก็ดีบางครั้งอาจมีข้อผิดพลาดเกิดขึ้นได้ นอกจากนี้พร็อพเพอร์ตี้ทูไทยแลนด์ดอท คอมอาจเปลี่ยนแปลงหรือแก้ไขปรับปรุงข้อมูลที่อยู่ในเว็บไซต์นี้ในเวลาใดก็ได้ พร็อพเพอร์ตี้ทูไทยแลนด์ดอท คอม สงวนสิทธิ์ที่จะแก้ไขเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดการให้บริการนี้เป็นครั้งคราว ภายหลังการแก้ไขเปลี่ยนแปลงดังกล่าว หากท่านยังคงใช้การบริการต่อไปให้ถือว่าท่านตกลงผูกพันตามที่ได้แก้ไขเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดการให้บริการดังกล่าวนั้น พร็อพเพอร์ตี้ทูไทยแลนด์ดอท คอมอาจจะยกเลิก พักชั่วคราว หรือล้มเลิกเว็บไซต์นี้รวมทั้งรูปแบบของเว็บไซต์นี้เมื่อใดก็ได้ นอกจากนี้ พร็อพเพอร์ตี้ทูไทยแลนด์ดอท คอม อาจจะจำกัดขอบเขต รูปแบบ และการบริการบางส่วนหรือทั้งหมดโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และโดยไม่ต้องรับผิดใดๆ เรายังอาจยกเลิกการให้สิทธิ์อันจำกัดที่ได้ให้ตามข้อกำหนดนี้ และหลังจากการยกเลิกนั้นแล้วท่านต้องทำลายเอกสารทั้งหมดที่อยู่ในความครอบครองของท่านทันที เว็บไซต์นี้มีการควบคุม ดำเนินงาน และบริหารในประเทศไทย พร็อพเพอร์ตี้ทูไทยแลนด์ดอท คอมไม่รับรองว่าเอกสารใดๆจะมีความเหมาะสมหรือสามารถนำไปใช้ได้นอกประเทศไทย การใช้เว็บไซต์นี้ ถือว่าไม่ได้รับอนุญาตในเขตอำนาจซึ่งไม่ให้ข้อกำหนดการให้บริการนี้ทั้งหมดมีผลบังคับ ซึ่งรวมทั้งแต่ไม่จำกัดเฉพาะข้อกำหนดในวรรคนี้ด้วย ข้อกำหนดการใช้นี้เป็นข้อตกลงทั้งหมดระหว่างผู้ใช้กับพร็อพเพอร์ตี้ทูไทยแลนด์ดอท คอม และเข้าแทนที่การติดต่อสื่อสาร คำมั่น คำเสนอ ไม่ว่าด้วยวาจาเป็นหนังสือ หรือทางอีเล็คทรอนิก ก่อนหน้า หรือในเวลาเดียวกันนี้ทั้งหมดระหว่างผู้ใช้กับพร็อพเพอร์ตี้ทูไทยแลนด์ดอท คอม เกี่ยวกับเว็บไซต์นี้และข้อมูล ซอฟต์แวร์ ผลิตภัณฑ์และบริการที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์นี้ ถ้าส่วนใดของข้อกำหนดการให้บริการนี้ถูกตัดสินว่าไม่สมบูรณ์ หรือไม่มีผลบังคับตามกฎหมาย ซึ่งรวมทั้งโดยไม่จำกัดเฉพาะข้อปฏิเสธความรับผิดและการจำกัดความรับผิดที่กำหนดข้างต้น ก็ให้ถือว่าส่วนที่ไม่สมบูรณ์ หรือไม่มีผลบังคับนั้นถูกแทนที่ด้วยข้อกำหนดที่ใกล้เคียงที่สุดกับเจตนารมณ์ของข้อกำหนดเดิม และส่วนที่เหลือของข้อกำหนดการให้บริการให้มีผลบังคับต่อไป สำเนาที่พิมพ์ออกมาของข้อกำหนดการให้บริการนี้ หรือการบอกกล่าวใด ๆ ที่ทำขึ้นโดยวิธีทางอีเล็คทรอนิกให้ถือเป็นพยานหลักฐานในกระบวนการดำเนินคดีในศาล หรือทางบริหารที่มีพื้นฐานบน หรือเกี่ยวข้องกับข้อกำหนดการให้บริการเช่นเดียวกับเอกสารทางธุรกิจ หรือบันทึกอื่น ๆ ที่ทำขึ้นและเก็บรักษาไว้ในรูปแบบที่พิมพ์ตั้งแต่แรก สิทธิทั้งปวงที่มิได้ให้โดยชัดแจ้งตามข้อกำหนดการให้บริการนี้ถือว่าได้สงวนไว้ทั้งสิ้น ข้อกำหนดการให้บริการนี้ และความสัมพันธ์ระหว่างท่านกับพร็อพเพอร์ตี้ทูไทยแลนด์ดอท คอม ให้อยู่ใต้บังคับของกฎหมายของประเทศไทย ท่านและพร็อพเพอร์ตี้ทูไทยแลนด์ดอท คอมตกลงอยู่ใต้บังคับของศาลที่ตั้งอยู่ในประเทศไทย

ระเบียบการใช้เว็บไซต์นี้ให้อยู่ภายใต้กฎหมายไทย โดยไม่มีผลต่อข้อบัญญัติเรื่องกฎหมายขัดกัน สัญญานี้เป็นข้อตกลงทั้งหมดที่มีอยู่ระหว่างเราเกี่ยวกับการใช้ไซต์นี้ หากศาลหรือเขตอำนาจศาลใดเห็นว่าข้อกำหนดเงื่อนไขของสัญญานี้หรือส่วนใดส่วนหนึ่งของสัญญานี้ใช้บังคับไม่ได้ ให้ใช้ข้อบังคับนั้นๆ เท่าที่สามารถจะใช้ได้ ทั้งนี้เพื่อให้เป็นไปตามเจตนารมณ์ของสัญญานี้ และโดยให้ส่วนที่เหลือของสัญญานี้มีผลบังคับใช้ได้อย่างเต็มที่
English ภาษาไทย
ค้นหา อสังหาริมทรัพย์
     สมัครสมาชิกใหม่
     ลืมรหัสผ่าน
Click here >>
Click here >>
Click here >>
 
ติดต่อลงโฆษณา : property2thailand@hotmail.com


วันเวลาทำการ จันทร์-ศุกร์ : 8.30-18.00 น.เสาร์ 9.00-16.00 น.
โทรศัพท์. 089-7521486 โทรสาร. 02-3002733
Copyright © 2008 www.Property2Thailand.com. All rights reserved.
สมัครงาน | ประมูล | ปูแดงไคโตซาน | พระเครื่อง | อุปกรณ์ไฟฟ้า
หางาน | วัดธรรมมงคล | สมาธิ| ขาย บ้าน ที่ดิน | เหล็ก โลหะ
ศูนย์รวม ซื้อ ขาย ที่ดิน บ้าน คอนโด คอนโดมิเนียม ประมูลที่ดิน อสังหาริมทรัพย์